Cách chèn hình ảnh và nhạc nền vào email gửi đi khi sử dụng Yahoo!Mail

V nguyên tc, Yahoo!Mail không h tr bt th HTML khi son tho email, điu này đng nghĩa vi vic Yahoo đã hn chế người dùng post mt đon mã lnh HTML nào đó vào email khi gi đi. Tuy nhiên bn có th áp dng mt mo nh da vào tính năng chèn ch ký khi gi email…

Đu tiên đăng nhp vào tài khon Yahoo!Mail ca bn, chn Options -> Signature -> Color and Graphics thay vì chế đ Plain mc đnh. Tiếp đến bn đánh du check vào hai tùy chn Add signature to all outgoing messages (thêm ch ký vào tt c mail được gi đi), View HTML Source (bt chế đ son tho HTML). Sau đó nhp đon code như sau vào gia 2 tab :

Phn mô t:

– URL : Đa ch trc tuyến ca file nhc nn trên Internet

– Infinite : s vòng lp ca bài hát . Nếu như bn mun bài hát đó lp đi lp li hoài trong quá trình người nhn đang xem email thì bn đin giá tr là “-1” .

ết thúc, bn nh nhn nút Save đ lưu li thiết lp này và lưu ý rng bn chn đa ch URL n đnh, nhanh, link ti trc tiếp (direct link) và chèn nhc nn ch h tr các đnh dng như *.wma, *.mp3, *.mid. Kinh nghim cho thy, bn nên chn loi nhc midi vi dung lượng nh gn đ Yahoo load nhanh hơn và t đng bt nhc nn khi người nhn xem email, hãy nh đánh du check vào tùy chn Use my signature khi gi email đi bn nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: