Firefox Add-on Save Images

Save Images là mt add-on dành cho Firefox cho phép bn lưu li tt c hình nh trên bt kì trang web nào ti mt ln thc thi. Add-on này không ch có kh năng tăng năng sut làm vic ca bn mà còn gim thiu ti đa thi gian cho bn.


Cũng cùng một kiểu click chuột phải nhưng ở đây bạn sẽ được trang bị những đặc điểm vô cùng hữu ích. Cụ thể như bạn có thể cấu hình kích thước của ảnh theo cách bạn muốn, download theo tab với nhiều cách thức, một số tùy chọn thêm gồm thay đổi tên của ảnh được tải xuống, lưu các link ảnh…

Sử dụng add-on Save Images

Bước 1. Cài đặt tại https://addons.mozilla.org/firefox/addon/3404. Ngay sau khi tích hợp thành công để hoạt động cùng Firefox, bạn có thể tối ưu hóa Save Images bằng cách truy nhập tới menu Tool > Save Images.

Bước 2. Bây giờ bạn hãy chọn cách lưu ảnh: có thể lưu theo tab hiện thời bạn đang đứng, lưu theo tab bên trái hoặc phải, hoặc lưu từ tất cả các tab. Mỗi một cách, Save Images đều kèm theo các tổ hợp phím tắt giúp thực thi công việc được chuyên nghiệp và nhanh hơn.


Bước 3. Lựa chọn kích thước giới hạn của một bức ảnh, thiết tạo một bản sao nếu muốn.Bước 4. Chọn thư mục cần lưu trữ hình ảnh và nhập tên một thư mục riêng biệt cho từng thể loại ảnh nếu cần.


Bước 5. Click lên button OK ở cuối cửa sổ làm việc để tiến hành công việc chính.


Một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra ở góc dưới bên phải trình duyệt cho bạn biết có bao nhiêu ảnh được save cũng như tiến trình đã hoàn thành đến đâu.


Bước 6. Có thể nhanh chóng truy cập tới tất cả ảnh đã lưu trong thư mục bạn đã chọn trên desktop của mình.


Kết luận

Qua những lần thử nghiệm, bạn sẽ nhận ra rằng Save Images xứng đáng thay thế “Save Image As…” lỗi thời vốn có từ lâu trên Firefox.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: