Top những site hàng đầu cung cấp các tin công nghệ và kĩ thuật

Nếu bn là dân công ngh và thích khám phá nhng thông tin cp nht, đang hot thì không quá xa l vi nhng trang như TechCrunch, ReadWriteWeb hay Lifehacker. Tin tc ti nhng trang này luôn được cp nht liên tc và nhanh chóng. Còn ch gì na, hãy add feed nhng trang được gii thiu dưới đây đ có cái nhìn toàn cnh v công ngh trên thế gii mi lúc mi nơi.

Readwriteweb.com


Đây là một weblog rất nổi tiếng trên mạng, chuyên cung cấp những tin nóng hổi về các ứng dụng web, các bài phân tích và giới thiệu các khuynh hướng web, mạng xã hội …

Techcrunch.com


Cũng giống như Readwriteweb, TechCrunch cũng là 1 weblog phổ biến với dân công nghệ. Tại đây luôn cập nhật những tin tức mới nhất về các dịch vụ web Startups, web 2.0, tin tức kĩ thuật …

Cnet.com


Cnet rất nổi tiếng trong việc viết bài và giới thiệu các sản phấm hi-tech mới, so sánh giá, giới thiệu các phần mềm miễn phí download, Video và podcasts … Ngoài ra, Cnet còn là chủ sở hữu của Webware, trang chuyên giới thiệu và phân tích các dịch vụ, tiện ích của web 2.0.

Lifehacker.com


Lifehacker rất được ưa chuộng bởi tin tức rất phong phú và hữu ích. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều thủ thuật hay về máy tính, phần mềm miễn phí, ứng dụng của Iphone và rất nhiều tiện ích không thể thiếu cho mọi người.

Mashable.com


Weblog hàng đầu chuyên review về các dịch vụ web 2.0. Mashable cho bạn 1 cái nhìn toàn cảnh về tình hình web 2.0 trên thế giới, có nhiều bài phân tích giá trị và các bộ sưu tầm ứng dụng web. Giao diện mới gần đây của Mashable giúp trang này trở nên thân thiện với người đọc hơn.

Engadget.com


Weblog chuyên giới thiệu những sản phẩm hi-tech mới nhất. Engadget luôn cập nhật liên tục những thiết bị KTS đang hot và có nhiều bài phân tích rất hữu ích. Đây là những lý do khiến dân công nghệ luôn quan tâm đến trang này.

Gigaom.com


Gigaom cung cấp các tin tức về Web, thiết bị di động và công nghệ … Trang này thuộc sở hữu của Giga Omni Media, công ty mẹ sở hữu rất nhiều trang trong đó có The Apple Blog, chuyên trang tin tức về các sản phầm của Apple …

Techmeme.com


Techmeme là website hàng đầu chuyên cung cấp những những tin tức công nghệ. Trang này thu thập tin tức từ hơn 1000 trang blog và các trang tin tức truyền thông phổ biến trên mạng hiện nay để hiển thị lên trang chủ của mình. Ở Việt Nam hình như có Góc Nhìn, được xây dựng khá giống với ý tưởng của Techmeme.

Johnchow.com


Blog John Chow dot Com rất nổi tiếng với các blogger chuyên viết blog để kiếm tiền trên mạng. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những bài viết giá trị để kiếm tiền trên blog của mình. Nếu tiếng Anh của bạn không tốt lắm, bạn có thể ghé BlogViệt để tìm hiểu các thông tin hữu ích cho các dân chơi blog chuyên nghiệp đang tập tành kiếm tiền trên mạng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: